Messi ra đi là điều nằm trong dự tính trước của Barca

Mọi thứ đều không nằm ngoài dự tính đội chủ sân Camp Nou

Việc chủ nhân 6 quả bóng vàng đòi ra đi là việc mà ban lãnh đạo Barca đã tính từ đầu. Đây là điều đã sắp sửa diễn ra khi Barca đánh mất La Liga mùa này bởi Setien quá bết bát. Thời điểm đó là khi mọi chuyện đang ở giai đoạn tháng 7 . Tuy nhiên Messi ra đi do Bayern chỉ là một hình thức tức nước vỡ bờ . Có lẽ từ lâu Messi đã bất mãn về phía thành tích cả đội và cách mà Ban thượng tầng clb tạo ra trong suốt 3 năm qua.

bet 168

Tuy đây không phải là lần đầu tiên sao Argentina đòi đi , thế nhưng lại là một việc hết sức kiên quyết . Động thái gửi fax ngày 25/8 cho thấy sự quyết tâm thực sự của anh về quyết định của mình. Nguyện vọng rời Camp Nou có lẽ cũng là lời từ biệt cuối cùng anh tri ân sau gần 2 thập kỷ qua .

Nói đúng là như vậy khi messi mong muốn được ra đi trong êm ắng. Thế nhưng phía Barca lại tiếp tục không để yên cho chuyện này. Những ồn ào mau chóng diễn ra để đẩy cuộc chiến pháp lý này lên cao trào. Ban lãnh đạo La Liga cũng bất ngờ cho điện khẩn ủng hộ về phía Barca một cách vô lý.

Hiện tại song phương đang dằn co nhau ở thế hai chiều . Messi không được chấp thuận gặp mặt Blđ và anh cũng sẽ không tập cùng đội như quy định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]