Có lẽ Barca nên bán Messi đi trước khi mất trắng không có gì trong tay.

Không “gả” Messi đi khó thành đại sự cho Barca

Eusebio – Một huyền thoại đời đầu của Barca lên tiếng . Đội chủ sân Nou Camp nên có chính sách mau lẹ để bán Messi mới có kinh phí đầu tư cho Clb tái thiết bây giờ.

bet 168

Ai cũng mong muốn được thấy Messi tỏa sáng dù ở đâu đi nữa . Messi cần có những vinh quang cho riêng mình được dễ thở . Barca sẽ phải cân nhắc bán vì lợi ích của Messi cũng như vì lợi ích của một tập thể. Quả bóng tròn thế giới đang biến Messi thành tiêu điểm chuyển nhượng nóng nhất mùa qua. Theo đó khúc mắt trong hợp đồng vẫn là chìa khóa lớn nhất vào lúc này. Mùa bóng kết thúc trễ hơn dự toán 2 tháng nên hợp đồng gần như là vô giá trị. HLV Koeman cũng sẽ bị trì trệ cho danh sách chính khi mà trung tâm Messi vắng mặt trong buổi tập và không có gì đảm bảo anh sẽ tham gia cùng clb lần nào nữa.

KOeman đang có những quyết tâm cần và đủ để truyền cảm hứng đến cho bóng đá. Ông thầy người hà Lan từng là cầu thủ để hiểu rõ những khó khăn và bất cập hai bên . Tốchất lãnh đạo là không phải bàn cãi. Những đội bóng ông từng dẫn dắt đề u có tố chất tâm lý rất cứng . Koeman được xem như ” lốp xe dự phòng ” thay cho Xavi . Tuy nhiên HLV 57 tuổi được trao cho toàn quyền “sinh sát” các thành viên của clb. Koeman sẽ làm mọi thứ vì lợi ích chung toàn đoàn.

 

Close [X]