Messi tiếp tục mạnh tay quyền tiền chống dịch cho quê hương

Thủ quân Barca ủng hộ thêm 1 khoản tiền vô cùng bự để giúp y bác sĩ Argentina khiêu khích với đại dịch.

thông qua Quỹ Messi & Quỹ Garrahan, thủ quân Barca nhập cuộc chiến dịch “Đồng hành vì sức đề kháng Argentina”. 0,5 triệu Euro (550.000 USD), mà anh đóng góp được dùng để sở hữ tranh thiết bị bảo đảm y Bác Sỹ tại các bệnh viện quê nhà.

keo ca cuoc the thao

“Chúng chúng tôi rất biết ơn về việc công nhận so với việc làm của tôi. điều ấy cho phép bên tôi liên tiếp khẳng định hành vi vì sức khỏe xã hội Argentina”, BS Silvia Kassab, Giám đốc quản lý và điều hành của Quỹ Garrahan, nói hôm 11/5.

đấy là đợt thứ hai Messi góp phần trong chiến dịch chống đại dịch. Lần đầu, anh ủng hộ một 000.000Euro cho những bệnh viện ở Barcelona & Argentina.

Argentina đã có 6.287 ca nhiễm Covid-19 & 314 ca tử trận. các số lượng đó vẫn ở tại mức thấp đối với nước láng giềng Brazil, nơi có khoảng gần 170.000 ca nhiễm và hơn 11.000 ca tử trận.

Tại Tây Ban Nha, nơi Messi đang sinh sống và làm việc & tranh tài, số ca nhiễm đang có chiều hướng giảm nhưng vẫn ở mức cao. điều này gây lo lắng cho khả năng thi đấu trở lại của những CLB La Liga.

Theo kết quả kiểm tra mới nhất, năm cầu thủ La Liga cõi dương trần với virus. các CLB đang cố kiểm soát và điều hành chặt khâu tập luyện để có thể trở lại thi đấu thời điểm đầu tháng 6.

 

 

 

Close [X]