Messi tỏ ra cực độ không hài lòng về đồng đội mình

Bệnh ngôi sao đang là vấn đề nhức nhói của Barca

Siêu sao Messi đang có sự thất vọng không hề nhỏ với các đồng đội của mình khi tỏ ra quá cá nhân. Những gì mà các đồng đội hiện nay đang làm đó là cố gắng nâng giá bản thân thay vì cố gắng chơi tốt hơn . Arthur là người mà siêu sao Argentina không hài lòng nhất vào lúc này. Cách mà các cầu thủ này làm Messi không mấy hài lòng là việc tạo nét trong clb nhằm nâng giá trị bản thân. Hành động gây sức ép và đòi tăng lương chưa bao giờ là tôn chỉ của Barca. Trong kỳ chuyển nhượng tới thì không ai khác hơn ngoài Arthur sẽ đi đầu danh sách chuyển nhượng. Tài năng là thứ cần có đại diện cho giá trị mỗi cầu thủ nhưng hơn trên hết họ vẫn cần phải có đạo đức nghề nghiệp và ý chí quyết tâm.

365ca cuoc

Arthur cần nhiều tiến bộ và cải thiện hơn nếu muốn tiến xa trong sự nghiệp . Sự tự mãn sẽ làm mất đi những phẩm chất đáng quý. Khi về chơi trên sân Nou Camp điều quan trọng là một bước chạy đà thật tốt và chuyên nghiệp . Mọi hành động thể hiện đẳng cấp luôn được coi trọng nhưng không có nghĩa là tiền đề để “lên giá” bản thân. Liệu đây có phải sẽ là cái tên thật sự có thể xứng đáng thay thế vị trí của Xavi trong thời gian sắp tới? Khả năng của chính sao trẻ này cũng giới hạn khi di chuyển quá an toàn và không dám tạo ra những tình huống mạo hiểm đột biến

Arthur nhiều khả năng sẽ bay trong mùa chuyển nhượng tới cho đội chào giá cao hơn mua lại từ Barca. Trường hợp này sẽ thực tế nếu Arthur tiếp tục dự bị. Tiền vệ người Brazil có lẽ sẽ khó trụ lại ở một đội bóng giàu truyền thống tập thể như Barca.

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]