Pep thật sự muốn hoãn trận đấu hơn là việc đá trên sân không người xem

Bóng đá khác đấu tập khi có khán giả

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha tuy tỏ ra quan ngại với dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành tại trời Tây nhưng không có nghĩa ông muốn một sân đấu quá vắng lặng. Pep tự đặt ra một giả thuyết liệu bóng đá có thật sự ok khi thiếu vắng hình bóng những cổ động viên. Khi mọi người không đến sân trận đấu có vẻ mờ ám và vô nghĩa . Chưa kể đó cũng tác động xấu đến chuyện bán vé. Có thể nói bệnh dịch là mối đe dọa trên toàn thế giới . Các giải lớn của Italy đang bị rào cản đến phải dừng hoãn và ngừng tổ chức . Các trận đang diễn ra khuôn khổ Champions League như  Valencia-Atalanta với PSG cũng bị ảnh hưởng do lệnh cấm . Giải Ngoại Hạng Anh đang bị đứng trước nguy cơ tương tự vậy.

365ca cuoc

Dịch bệnh đang khiến các trận cầu đỉnh cao trở thành những buổi đá tập giao hữu khép kính không khán giả . Không tiếng huyên náo hay ồn ào. Không khí đó đang tràn lan đến các mặt sân ở Anh và Tây Ban Nha. Sẽ chẳng có nghĩa lý gì khi một trận đấu diễn ra im lặng.

Klopp có thái độ lạc quan hơn hẳn so với đồng nghiệp khi có thể chấp thuận hết tất cà mọi sắp xếp vì mục tiêu sau cùng qua mùa dịch. Chỉ cần có ích cho tập thể và xã hội ông luôn sẵn lòng đáp ứng

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]