Nhận định – Soi Kèo: U21 HAGL vs U21 Việt Nam, 15h30 ngày 27/12/2016

Soi kèo bóng đá tối nay trận U21 HAGL – U21 Việt Nam tranh giành hạng 3 U21 quốc tế báo Thanh Niên. Mục tiêu lần này của cả 2 đội bóng vẫn là phải chiến thắng cho bằng được.

SOI KEO U21 HAGL U21 Việt Nam
soi-keo-u21-hagl-u21-viet-nam

Nhận định kèo cá bóng đá – U21 quốc tế báo Thanh Niên năm nay lại không một dai diện nào của chủ nhà vào được vòng chung kết kể từ sau 8 năm trở lại đây. U21 Việt Nam chưa có lối chơi chú tâm và chuyên môn hơn về kỹ thuật dẫn đến việc các đội khách mời như U21 Thái Lan, U21 Yokohama có cơ hội vào vòng trong. Sở dỉ họ có một lối chơi hết mình và quyết tâm, nên đội hình khác chất lượng.

Vị HLV thuộc biên chế của Hà Nội T&T được giao trọng trách dẫn dắt U21 Việt Nam năm nay đó chính là Phạm Minh Đức. Trước đó không có có nhiều thời gian để làm quen và tìm hiểu học trò, tần suất tập luyện với nhau quá thấp, việc lựa chọn cầu thủ diễn ra hơi đột ngột nên ông không thể truyền tải ý của mình đến các cầu thủ.

Đa phần lối chơi của các tuyển thủ U21 Việt Nam lần này là tự phát. Đội chủ nhà không quá nỏi bật về lối chơi cũng như sự ăn gơ của các cầu thủ với nhau, dẫn đến đội hình lạc lõng. Cả đội hình không chịu nổi những áp lực cho đến cuối trận. Minh chứng là U21 VN đã bị U21 Myanmar gỡ hòa phút cuối và sau đó thua liền 2 trận.

U21 HAGL thì khác họ phát huy được thế mạnh cá nhân trong tập thể và có lối chơi rõ ràng. Trong trận U21 HAGL gặp U21 Yokohama, đội được đánh giá cao nhưng không may trong pha dứt điểm ở phút chót và những cú penalty. Đây thực sự là lúc để U21 HAGL phát huy được sức mạnh của mình.

Thông tin bên lề

THÔNG TIN BÊN LỀ U21 HAGL vs U21 Việt Nam

– Sau 8 năm của mùa giải, ở phần tranh giải 3 vẫn còn có các đội chủ nhà.
– U21 Việt Nam hiện chưa có được một chiến thắng nào từ đầu giải
– U21 HAGL là đội vô địch trong 2 năm gần nhất
– Theo kèo châu Á thể thao thì U21 HAGL thắng cả 2 trận gần nhất
– Xem trực tiếp bóng đá tại kênh VTV6 tối nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN U21 HAGL vs U21 Việt Nam

U21 HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Đăng Tuấn, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Thanh Hậu, A Hoàng, Văn Toàn, Công Phượng.
U21 Việt Nam: Văn Hưng, Bùi Tiến Dũng, Văn Đại, Văn Toàn, Xuân Mạnh, Minh Dĩ, Đàm Tiến Dũng, Đức Huy, Duy Thường, Việt Triều, Đức Chinh.

buttondangky

Lựa chọn tối ưu: U21 HAGL cả trận và Over cả trận
DỰ ĐOÁN: 3-2 (H1: 2-1)

Close [X]