Sau sự cố ảnh nóng Chu Uyên Phương tung hình ảnh chào đón giáng sinh

Bộ ảnh giáng sinh ấm áp của Uyên Betty đã thu hút đông đảo người xem bởi sự ngây thơ và dễ thương trong con người của cô đã đem lại sự phấn khích cho người xem.

Uyên Betty tên thật là Chu Uyên Phương. Là một ca sỹ, diễn viên, người mẫu tự do tại Sài Gòn. Cô vó niềm đam mê nghệ thuật từ bé nên bắt cứ gì liên quan đến nghệ thuật này cô đều thích. Đó là ước mơ từ bé của Uyên từ lúc còn ở quê nhà Kiên Giang.

Bẻ ngõ với diễn xuất sau khi cô học hết năm 1 khoa thanh nhạc của Nhạc Viện TP.HCM. Cô đóng phim hài của Ghiền Mĩ Gõ và được  mọi người chú ý.  Kể từ lúc này trang cá nhân của cô đã được lượt theo dõi đáng kể và bắt đầu chụp hình quảng cáo cho một vài nhãn hàng.

Một gương mặt khả ái và xinh đẹp là điểm hút hồn của Uyên Betty. Tài năng về ca múa, nhảy hát, ngoại hình sáng là những yếu tố có thể đem đến thành công cho cô. Thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng 85-60-93 đã giúp cô gái này tự tin về vóc dáng của mình trong bộ ảnh noel mới nhất của cô. Mọi người cùng xem qua.

sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh1 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh2 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh3 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh4 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh5 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh6 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh7 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh8 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh9 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh10 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh11 sau-su-co-anh-nong-chu-uyen-phuong-tung-hinh-anh-chao-don-giang-sinh12

play-game-online

Close [X]