Nhan sắc con gái đầu của Michael Owen

Cựu tiền đạo Michael Owen cảm thấy rất hãnh diện khi con gái đầu Gemma Rose của mình giành ngôi Á quân chương trình “Love Island”.

Con gái lớn của cựu tiền đạo đội tuyển Anh Michael Owen là Gemma Rose đã giành ngôi Á quân chương trình “Love Island”. Đó là một chương trình mà nhiều cặp nam nữ trẻ tuổi bắt cặp với nhà và ở biệt lập trong một biệt thự.

Trên Twitter cá nhân, cựu tiền đạo tuyển Anh đăng ảnh chụp cùng con gái 19 tuổi cùng thông điệp: “Bố tự hào về con, gia đình tự hào về con”. Owen cũng đăng tải hình này này lên trang Instagram, anh viết: “Một cô gái thật đặc biệt, bố vô cùng tự hào về con. Giờ thì về nhà thôi vì tất cả chúng ta đều nhớ con“.

Trong thời gian Gemma Rose tham dự chương trình “Love Island”, anh từ chối tham gia phần “gặp gỡ phụ huynh“. Chỉ có bà xã Louise là ở bên con khi cô bé tham dự chương trình. Vợ Owen tiết lộ: “Thật ra anh ấy rất quan tâm và thực sự tự hào về con, rất tự hào”.

Ban đầu cựu tiền đạo người Anh không ủng hộ con gái tham gia chương trình, nhưng sau khi được con gái và vợ thuyết phục thì anh đã đồng ý. Con gái lớn của Owen bây giờ đã là một cô nàng xinh xắn và cá tính. Ngoài Gemma, vợ chồng Michael Owen còn có hai con gái và một con trai.

Owen và vợ bên nhau từ khi mới 18, 19 tuổi. Gemma từng thi đấu đua ngựa, gần đây cô chuyển sang kinh doanh. Trang Instagram của Gemma hiện có hơn 1,4 triệu người theo dõi.

Close [X]