Những cầu thủ nào hưởng lợi từ Covid 19 hiện nay

Hazard và Rashford hưởng lợi trực tiếp khi lịch Euro bị dời

Kể cả thủ quân của Anh là Harry Kane cũng là một trong những cái tên hưởng lợi trực tiếp từ mùa dịch này. Bản thân của Hazard trong năm nay đang cho thấy một phong độ quá sức củ chuối . Sao Bỉ có một chuỗi chấn thương quá nhiều . Suốt mùa từ đầu năm 2019 -2020 chàng trai này chỉ khoác áo được cho Kền Kền trắng đúng 15 phút ít ỏi. Phong độ cao lại bình thường là rất khó với cựu sao Chelsea trong năm 2020. Khi biết tin Euro 2021 sẽ lần nữa tổ chức thì thời gian quá thư thả. Điểm rơi phong độ của các cầu thủ cũng có một năm để lấy lại.

365ca cuoc

Tuyển Anh cũng nhận tin mừng khi cả Kane và Rashford cũng có thể khôi phục kịp tiến độ đề ra củng cố nguồn lực tuyệt đối. Phía Pháp có thủ thành Hugo , tiền đạo trẻ Barca Dembele cũng hưởng lợi chéo. Đây là thời điểm rất tốt khi có thể tập luyện với clb và dưỡng sức trong mùa sau.

Những cái tên khác phải sầu khổ não có Modric và Neuer khi đã sang tuổi 35. Sườn dốc của sự nghiệp đang là bình chướng cho các vấn đề về thể lực. Rakitic hay Pepe cũng là những cái tên báo động đỏ ở tuổi 33 khó giữ thể lực.

 

 

 

 

Close [X]