Những cựu danh thủ cũ Liverpool không quá đánh giá cao Salah

Sự cân đong đo đếm giữa các cầu thủ trụ cột Liverpool hiện tại

Don Hutchison không mảy may đánh giá cao sao Ai cập. Nếu Liverpool rơi vào tình huống khó thì nên bán đi Salah.

365ca cuoc

Cả 2 trụ cột hiện tại của Liverpool là Mane và Salah có sốtuổi bằng nhau nhưng xét về tính hiệu quả chúng ta nên bán Salah. Nếu trong ban lãnh đạo tuyệt đối sẽ chẳng ai chấp nhận muốn bán Mane đi với giá 160 triệu đô. Tôi có dịp nghiên cứu cả 2 thi đấu mỗi tuần và thống kê của Salah rất ấn tượng . Tuy nhiên việc chểnh mảng cá nhân và xử lý cơ bản kém đang là rào cản . Salah vụng về trong các khâu chuyền bóng và thậm chí chuyền hỏng trong phạm vi 5m. Tuy nhiên số liẹu thường che mờ quan sát khi Salah lại có thể ghi bàn “như hack” dù kĩ năng cơ bản còn chưa hoàn thiện . Một nổ lực đáng nể đến từ Klopp và ban lãnh đạo của ông ấy.

Salah Mane và Firmino đang là những cái tên khiến mọi đối thủ e dè. Tuy nhiên sau việc dừng chân Champions League mùa này áp lực đang đặt nặng lên ban lãnh đạo đội bóng thành phố cảng này. Real và Barca đã liên hệ hỏi mua Mane và Salah. Trong khi Liverpool muốn có thêm Sancho và Werner.

Nếu bị buộc bán một trong hai thì đó sẽ là Salah và nếu cậu ta có thể đổi với Sancho. Đây là tình thế chung hiện tại mà ai cũng thấy

 

 

 

Close [X]