Nữ tỷ phú Madam Pang gãy mũi vì ăn mừng bàn thắng

Theo trang RakhoiTV đưa tin, nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang gãy mũi vì bị va chạm với thủ thành U23 Thái Lan Kawin Thammasatchanan trong lúc ăn mừng bàn thắng.

Người hâm mộ bóng đá Thái Lan khá sốc khi nhậ được thông tin nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan là bà Madam Pang đã bất ngờ bị tổn thương ở mũi sau khi vô tình va chạm với thủ thành Kawin Thammasatchanan trong phòng thay đồ của U23 Thái Lan chạm trán với U23 Lào.

Bà Madam Pang đã có màn ăn mừng khá phấn khích cùng Ban huấn luyện của U23 Thái Lan sau chiến thắng tối thiểu trước U23 Lào. Tuy nhiên, sau khi trở về khách sạn, nữ tỷ phú đã bị đau hơn và buộc phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sỹ.

Theo tờ Siam Sport, bà Madam Pang đã bị thủ môn Kawin Thammasatchanan vô tình dùng cùi chỏ va chạm mạnh vào mũi. Hiện tại, mũi của nữ trưởng đoàn đã đau hơn rất nhiều và đội ngũ y tế của U23 Thái Lan đang xem xét các triệu chứng cũng như kết quả chụp X-quang. Trong trường hợp bị vỡ mũi và tình trạng nặng hơn, nữ tỷ phú nhiều khả năng sẽ bay về Thái Lan trong hôm nay để điều trị.

Đây chắc chắn là một thông tin không vui với U23 Thái Lan khi họ giành quyền vào vòng bán kết bóng đá nam SEA Games 31. Đối thủ ở bán kết của thầy trò HLV Mano Polking sẽ là U23 Indonesia, đội bóng được đánh giá rất cao ở SEA Games năm nay.

Close [X]