Phản ứng của Phil Foden khi sắp được sát cánh cùng Erling Haaland

Phil Foden tỏa ra rất hào hứng khi được sát cánh cùng Erling Haaland và cho rằng anh là sự bổ sung chất lượng cho nửa xanh thành Manchester.
Việc chuyển nhượng của Erling Haaland đến Man City đã được xác nhận vào đầu tuần này, sau khi The Citizens kích hoạt điều khoản giải phóng 63 triệu bảng của cầu thủ người Na Uy với Dortmund. Họ cũng chốt xong những điều khoản cá nhân với cầu thủ sinh năm 2000.
Haaland ký hợp đồng với Man City có thời hạn đến năm 2027, với mức lương 375.000 bảng/tuần. Tiền đạo người Na Uy và Kevin de Bruyne sẽ là những người hưởng lương cao nhất ở Etihad. Cầu thủ 21 tuổi này là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua và cuối cùng Man xanh là đội chiến thắng.
Pep Guardiola và nhiều cầu thủ của Man City đã bày tỏ sự vui mừng trước thông tin này, và Phil Foden là cái tên mới nhất lên tiếng về sự có mặt của Haaland. Anh nói với RakhoiTV :“Rõ ràng đó là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng, cậu ấy là một trong những cầu thủ dứt điểm tốt nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại”.
“Tôi đã từng đối đầu với Haaland vài lần, tôi đụng độ cậu ấy khi đội trẻ của Anh và Na Uy đối đầu, sau đó là trong màu áo Man City và Dortmund. Cậu ấy rất chất lượng, và sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Đó là một bản hợp đồng lớn cho câu lạc bộ”. 

“Chúng tôi đã chơi mà không có tiền đạo trong năm nay. Chúng tôi vẫn thi đấu rất tốt nhưng rõ ràng sẽ tốt hơn nếu có một tiền đạo hàng đầu trong đội hình”.
Close [X]