Pep có những động thái “bật” lại chủ tịch Barca

Guardiola không thích cách mà chủ tịch Barca làm việc

Ông tự nhủ không biết phía Barca có theo dõi ông không nhưng có một điều chắc chắn rằng họ biết ông là ai. Pep hoàn toàn bức xúc sau khi có chiến thắng West Ham trận giờ trễ tại Ngoại Hạng Anh. Bản thân ông thấy không có gì đáng buồn hay đáng bị chỉ trích khi bị án phạt của Champions League. Ông sẵn sàng làm 2 đơn kháng cáo cho clb và cả NHM Man City.

365 ca cuoc

Man xanh bị cấm chỉ thi đấu ở giải đấu danh giá nhất Châu Âu 2 năm từ lễ tình nhân. Khả năng buộc UEFA làm như vậy nhiều khả năng do có sự đóng góp ý kiến của Real, Bayern hay cả Barca. Họ nhiều khả năng đã gây sức ép lên phía thanh tra của UEFA.

Pep mạnh dạn tỏ rõ quan điểm kháng cáo của bản thân và hy vọng Barca cứ vui khi còn có thể . Và Man City sẽ nhanh chóng trở lại cuộc chơi này để có mặt và quyết đấu.

Pep từng thành công tại barca trong 4 năm nhưng không phải chủ tịch đương nhiệm . Ông rất kính trọng ngài Joan Laporta nhưng có không ít hiềm khích với Sandro Rosell vị chủ tịch tiếp theo kế nhiệm.

Chủ tịch Barca đã có nhiều lời cạnh khóe với truyền thông khi tự nhận đã “hỗ trợ UEFA” trong công tác rà soát công bằng tài chính theo luật định.

 

 

 

Close [X]