Neymar cảm giác bị rơi phong độ khi đá cho PSG

Ngôi sao Brazil một lần nữa tỏ ý không hài lòng về đội mình

Cách nhân sự của PSG bố trí đang khiến PSG thiếu tự tin hơn khi thi đấu và cho anh thảnh thơi quá nhiều. PSG tự ý quyết định rằng Neymar bị chấn thương và chặn mọi đường ra sân của anh trong suốt nửa tháng qua. Neymar nói với báo giới truyền thông rằng anh muốn ra sân hơn bao giờ hết, anh cần cảm giác bóng để có thể lấy phong độ tuyệt vời nhất . Neymar phát biểu khi đội nhà để thua Dortmund 2-1 trận vừa qua.

keo the thao 365

Ở mốc thời gian giao mùa 2019 và 2020 Neymar vướng nhiều tin đồn muốn rời đi Clb. Đó là lí do đến tân quý cuối năm cuối cùng khoảng tháng 9 thì siêu sao sinh năm 1992 mới có cơ hội được ra sân chính thức. Đó cũng là chuỗi ngày mà anh ghi bàn liên tục 16 bàn ghi danh và 10 đường kiến tạo. Có vấn đề nhiều ở năm đầu đến Paris và vương chấn thương nên ban lãnh đạo PSG quyết tâm giữ a ngoài sân đến khi vào những trận quan trọng. Dù ghi bàn cầm hòa 1-1 nhưng anh vẫn để PSG thất bại. Việc ngồi ngoài sân nhiều quá khiến anh mất cảm giác bóng.

Hiện tại lối chơi của PSG đang thiếu vắng những tính đột phá quan trọng để có thể làm nên những điều kì diệu. PSG vẫn còn cửa đi rất sáng khi chỉ cần thắng tối thiểu 1-0.

 

 

 

 

 

Close [X]