Pep phát biểu cảm động trong đoạn clip Man City làm nói về bóng đá lúc này

Những phát biểu mang tiếng nói chung của toàn giới bóng đá

Tất cả mọi người trong số chúng ta đều nhớ mùi nhựa cỏ sân nhân tạo , nhớ trái bóng lăn và 22 người tranh cướp cùng 1 chỗ thật thú vị dồn dập hồi hợp mà hạnh phúc. Tuy nhiên đây chỉ là lúc để nhớ lại thay vào đó hãy cổ vũ đội y sĩ những nhà nghiên cứu trên thế giới. Pep phát biểu trong đoạn clip được Man City tạo ra khuyên người dân nên ở nhà lúc này.

365ca cuoc

Nước Anh cũng không tránh khỏi số phận khó khăn khi cũng là một trong những nước chịu ảnh hưởng lớn ở dịch bệnh lần này. Mức báo động được đẩy đến mức cao nhất . Cùng chung tay thống nhất cộng đồng lúc này là quan trọng nhất ngay hiện tại. Pep động viên mọi người ở lại nhà hạn chế ra đường dù công việc có bị xáo trộn thế nào đi nữa. Các đội bóng sẽ lại trở về mạnh mẽ hơn sức mạnh hơn hay có thể béo hơn 1 tí nhưng họ vẫn sẽ mạnh khỏe chờ các bạn đến xem.

Pep có tầm ảnh hưởng lớn trên đất Anh khi nhiều người biết mặt . Có thể nói ông này lên tiếng có sức mạnh lớn lao cỡ nào . Thử thách cho mọi người mùa này thời điểm cách ly quan trọng nhất vẫn là ăn uống đúng cách tránh tăng cân bất ngờ hay bệnh vặt trong giai đoạn hiện nay.

 

 

 

 

 

Close [X]