Ronaldo bị phạt phải mua cho cả đội những chiếc IMac

Hình phạt thú vị dành cho cả đội thật hài hước

Tiền đạo người Bồ Đào Nha có án phạt khó quên khi phải chịu đồng đội “hành” túi tiền. Đây là án phạt đặc biệt mà Juventus dành riêng cho những cầu thủ phạm phải thẻ đỏ phải rời sân trực tiếp. Thủ môn của Juventus đại diện cả đội phát biểu với báo giới rằng mọi người đều được tặng iMac. Ronaldo trước đó đã khăng khăng 1 mực không phạm bất kì sai lầm nào, cải vã với cả đội trong một thời gian trước khi mua cho họ chiếc iMac.

365ca cuoc

Luật này được định ra bời huấn luyện viên trưởng Max Allegri: Theo đó mỗi thành viên của clb nếu vi phạm thẻ nghiêm trọng phải đền bù cho mọi người . Và việc làm thiết thực nhất mà họ có được chính là tặng lại cho cả đội một món quà đắt tiền. Ronaldo ăn thẻ trong một tình huống đã nghi ngờ càu thủ đối phương ăn vạ kiếm phạt. Anh phản ứng mạnh mẽ với trọng tài và bị truất quyền thi đấu . Chính nỗi oan ức đã khiến anh bảy khóc dài ra khỏi hầm thay đồ. Trận này vẫn không ảnh hưởng chiến thắng của Juventus trong vòng 1/8 Cup C1. HLV trưởng của Juventus cực coi trọng tính đoàn kết và kỷ luật của cả team

Không riêng Ronaldo nhiều cầu thủ khác của Juventus cũng bị phạt tương tự khi đến sân tập trễ. Mọi người hò reo vì sắp được nhận quà.

 

 

 

Close [X]