POgba giở chứng đòi tăng lương cao như cr7

Những yêu cầu vô lý đang được đưa ra cho bld Man UTD

Pogba và tin đồn cùng truyền thông Anh . Pogba muốn trong hợp đồng mới của mình sẽ có đãi ngộ cao nhất club. Qua đó thì anh sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao hơn cả Ronaldo và De gea.  Hợp đồng có thời hạn đến hết 6/2022 qui định Pogba chỉ hưởng lương 450 nghìn USD/ tuần . Con số này ít hơn rất nhiều so với De Gea.

Man UTD chắc chắn sẽ không đồng thuận chuyện này . Trước đó đội chủ sân Old Trafford từng dưa ra con số 550000 bảng 1 tuần để đổi lấy sự trung thành của Pogba trong năm năm. Cần bỏ ra khoảng 145 triệu USD để giữ chân được sao Pháp.

Thay vì bán ngay Pogba với giá 122 triệu USD và gỡ gạc lại phần nào chi phí bỏ ra . Ban lãnh đạo Man UTD chọn lựa giữ lại sao Pháp cho hết kế hoạch đến Hè năm sau . Những đội muốn có được Pogba như Real hay Juventus buộc phải chờ ít nhất 2 phiên chợ nữa.

Pogba từng rất vui vẻ khi có Cr7 tham gia . Tuy nhiên việc Sol đang đưa club chệch hướng thật kinh khủng . Cả đội đang có phong độ bết bát và rất có thể mất cả suất C1 mùa sau.

Pogba hiện tại là gánh nặng chấn thương của Man UTD đến hết năm nay . Việc giữ lại chân sút Pháp lúc này sẽ có vẻ như hết sức vô nghĩa.

 

 

Close [X]