PSG tìm cách tống khứ Neymar

Sau khi đội chủ sân Công viên các Hoàng tử PSG gia hạn hợp đồng thành công với Mbappe thì lãnh đạo PSG đã lên kế hoạch bán Neymar để cân bằng tài chính.

Trang RakhoiTV cho hay, các ông chủ Qatar đlên kế hoạch bán Neymar khi họ vừa giữ chân thành công ngôi sao người Pháp là Kylian Mbappe. Hợp đồng hiện tại giữa đội chủ sân công viên các Hoàng tử và Neymar còn thời hạn đến 2025.

PSG đang chờ đợi những lời đề nghị hấp dẫn mua Neymar trong kỳ chuyển nhượng hè tới đây. Nhưng trở ngại lớn nhất trong thương vụ này là mức lương cao chót vót mà tiền đạo Brazil đang nhận ở PSG với 490.000 bảng/tuần, cao thứ hai tại PSG sau Lionel Messi.

Năm 2017, Neymar rời Barcelona chuyển đến PSG với bản hợp đồng kỷ lục trị giá 198 triệu bảng đem theo rất nhiều kỳ vọng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, những gì Neymar mang lại chủ yếu là sự thất vọng cho người hâm mộ PSG.

Ngôi sao người Brazil không thể giúp cho PSG chinh phục đỉnh cao Champions League. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên dính chấn thương ở những thời điểm đội bóng cần mình nhất.

Lãnh đạo đội bóng nước Pháp sẵn sàng thanh lý Neymar bởi anh đã bước sang tuổi 30. Và Mbappe ở lại cũng tác động lớn đến tương lai tiền đạo Brazil.

PSG vừa cung cấp gói tài chính khổng lồ để giữ Mbappe. Trong vài năm tới, cầu thủ người Pháp là đại diện hình ảnh CLB, được nhận nhiều đặc quyền.

Close [X]