Ramos đôi chân vàng trong làng cán thẻ

Ramos tiếp tục nối dài chuỗi sai lầm của chính bản thân mình

Trung phong của Real đã nổi tiếng mọi lúc mọi nơi về “độ dơ” của mình . Tuy nhiên con số kỷ lục thẻ đỏ mà trung vệ này có sẽ khiến các bạn choáng ngợp đấy. Real để thua Man City 1-2 trong trận lượt đi Những tình huống cản bóng quá mạnh bạo đến từ anh tác động trực tiếp lên Gabriel Jesus. Thẻ đỏ này không quá xa lạ khi nó là tấm thẻ thứ 4 của sao Bồ Đào Nha trong khuôn khổ giải UEFA Champions League. kỷ lục này hiện hành của Davids và Ibrahimovic. Ibra nay đã ở tuổi 38 nên khả năng được chơi tiếp cho sân chơi C1 là rất khó xảy ra . Vấn đề đó lại không ảnh hưởng gì với Ramos “ứng cử viên” nặng ký cho kỷ lục tệ hại này.

365ca cuoc

Tấm thẻ hôm qua cũng là thẻ thứ 26 mà sao Tây Ban Nha phải nhận trong sự nghiệp về việc bị truất quyền thi đấu. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục phát huy nhưng khó có thể qua được con số 46 thẻ của Bedoya.

Real cần nghịch đảo tỉ số để đi tiếp vòng 1/8 nhưng Ramos sẽ không thể tham gia. Thiệt thòi này của Real là khá lớn nếu muốn thay đổi cục diện này. Năm ngoái Real cũng bị thua ở vòng này nhưng kẻ hạ bệ họ lại là Ajax

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]