Ronaldo đã bỏ lỡ đến tận 38 quả sút phạt đền

Anh 7 là người duy nhất đã từng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn.

38 tình huống cố định mà Ronaldo tạo dựng lại quá không tinh tế. Đó là lí do khiến thành tích của Ronaldo xuất hiện một chuỗi hổ thẹn như hiện tại. Vòng lượt đi của đoàn quân Juventus gặp khó khăn thật sự khi chủ nhà nhanh chóng áp đảo và có ngay cho mình bàn thắng đầu tiên 1-0 được giữ vững ngay cả khi Ronaldo sút phạt ở khoảng cách 25m. Anh 7 mắc sai lầm trong khâu tìm kiếm lỗ hỏng qua rào và thất bại. Có thể nói đây đã là quả phạt thứ 38 mà siêu sao người Bồ Đào Nha thất thủ trong màu áo thành Turin.

bet 365

Những thống kê cho thấy 24 lần bóng đã chạm phải hàng rào cấm 11 lần bị từ chối bởi thủ thành. Hai lần khác bóng đã sai hướng và một lần bóng lại đập vào xà ngang. Chính xác mà nói thì Siêu sao Bồ Đào Nha chưa thực sự có quả phạt nào thành bàn cho Juventus. Những cú sút vẫn là mu chính diện nhưng hiệu quả mang lại giảm nhiều so với thời ở MU hay ở Real.

Ronaldo hiện đang có 25 bàn trong màu áo trắng đen nhưng sút phạt thành bàn lại không thể , đây là điểm còn thua đàn em DYbala. Ronaldo cũng từng nổ súng chín trận liền nhưng lại tịt ngòi trong trận gặp Lyon vừa qua.

 

 

 

 

 

Close [X]