Ramos là công thần ghi 2 bàn quan trọng cho Tây Ban Nha

Cú đúp ghi bàn trong giải Nations League của Ramos

Ukraine đã hoàn toàn bị đánh bại bởi Tây Ban Nha trong những pha đối đầu 1 vs 1 thế này. Ramos là người tiền trạm mở hai quả đầu trước khi TBN kết thúc bằng 4 phát bắn chung cuộc. Một đêm tối 6/9 cho toàn thể người dân xứ sở bò tót. Bàn thắng cả 2 do Ramos ghi được không cần mất quá nhiều thời gian để định đoạt. Chưa đầy 30 phút từ khi bắt đầu số phận đã kết thúc với ukraine.

kqbd hom nay

Phút thứ 3 phía Ukraine có pha phạm lỗi vòng cấm không đáng có còn Ramos không bỏ lỡ quả penalty đó. Kế tiếp là phút 29. Dani Olmo có quả thả bóng đẹp như mơ điểm rơi cuối cùng ngay tầm đầu thủ quân Real. Bàn thắng này đánh dấu khả năng ghi bàn tuyệt vời trong màu áo hậu vệ của 1 cầu thủ cho tuyển quốc gia.

Luis Enrique có một pha biến tấu đội hình với việc cho 4-3-3 vào sơ đồ chính. Với việc tạo dấu ấn trong 5 vị trí được biến đổi . Cách chơi của TBN quá khó đoán so với ngày ra quân. Fati là tâm điểm của trận này . Sao mới Barca đã thành công bẫy cấm địa đội bạn tuyệt mỹ. Cũng chính sao trẻ này ghi thêm bàn thứ ba cho TBN . Sức mạnh của sức trẻ thật đáng sợ và đáng ngờ . ukraine có được 1/3 thời gian giữ bóng nhưng chỉ đem về 2 quả phạt góc vô nghĩa.

Close [X]