Messi sẽ và vẫn sẽ luôn được ưu ái khi ở lại Barca

Rivaldo nói ra những đặc quyền của Messi và ý nghĩa với riêng clb

Chân sút chủ đạo 1 thời của Barca và Brazil lên tiếng về Messi. Với những gì mà Messi cống hiến thì M10 dù có lựa chọn ra đi hay ở lại đều sẽ nhận được sự tán đồng lớn từ phía fan hâm mộ.

bet 168

Chắc chắn với các bạn một điều rằng khi Messi ở lại . Hầu như sẽ không có cảnh các cule la ó ỏm tỏi um sùm trên các khán đài . Đây là một động thái cho thấy dù chỉ là fan hâm mộ bình thường ai cũng biết tầm cỡ Messi. Messi có chân tài thực học và anh luôn xứng đáng có được những đãi ngộ vốn nên dành cho mình.

Messi chọn ra đi phần nào do thất bại của Barca khiến anh phải đảm đương quá nhiều áp lực . Dù bản thân không phải là người ra sức thế nhưng cứ có sai lầm cả đội anh đều là người ” chùi đít”. Trong những năm qua việc chiêu mộ cầu thủ của Barca xem như thất bại khi gánh nặng lên Messi vẫn nhiều . Sau khi Neymar ra đi Xavi rời clb rồi lại Iniesta . Có thể nói Messi đang cô đơn giữa dàn tân binh lạ lẫm.

Messi là ngôi sao đặc biệt ra đi không thể  bằng cửa sau . Barca cũng từng đối xử với Rivaldo và Ronaldinho như vậy . Đó cũng chính là lí do cựu sao Brazil rời Barca trong năm 2002 và đầu quân cho Milan.

Close [X]