Champions League: Real Madrid chiến thắng khôn trọn vẹn

keocacuoc – Real tiếp tục giành được chiến thắng ở Champions League với kqbd của trận đấu là 2-1 trước Sporting Lisbon, nhưng HLV Zidane  đã không được ăn mừng chiến thắng một cách trọn vẹn khi trong trận này vì 2 trụ cột của đội bóng đều đã gặp chấn thương và phải ra sân.

Sáng sớm  23/11 , Real đã đánh bại Sporting CP với tỷ số 2-1 ở lượt trân thứ 5 của bảng F, vòng bảng Champions League 2016/17. Ở trận này Real đã chiếm lợi thế hơn hẳn khi có bàn thắng dẫn đầu ở hiệp 1 do công của Raphael Varane.

Trong hiệp 2 của trận đấu, Real được lợi thế hơn nữa khi ở phút 64 của trận đấu phía bên Sporting Lisbon đã có người bị loại. Có lợi thế về số người chơi nhưng Real đã để cho Sporting Lisbon có được bàn thắng gỡ hòa ở phút 80 . Đến phút 87 Benzema đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Real.

Bale-&-Marcelo

Marcelo và Bale đều bị chấn thương ở trận đấu này.

Mặc dù chiến thắng và tiếp tục bước vào vòng 16 đội nhưng chiến thắng này vẫn làm HLV Zinedine Zidane lo lắng khi có đến tận 2 cầu thụ trụ cột bị thương  và phải rời khỏi sân.

Theo giới báo trí chia sẻ thì Gareth Bale đã gặp phải chấn thương ở gót chân của mình. Chấn thương này anh Bale đã gặp khi cố gắng chạy nhanh ở phút thứ 60 của trận đấu.

Hiện tại chưa có công bố chính xác về chấn thương và cầu thủ người xứ Wales gặp phải nhưng chấn thương này rất ảnh hưởng đến Real vì anh là một trong những cầu thủ quan trọng của CLB. Khi Ronaldo đã có tuổi và không thể nào có thể gánh hết cả đội như hồi trước nữa, Bale là người kết nối 2 dòng và là một yếu tố quan trọng để đạo ra được các tính huống đội biến cho đội bóng.

Trong trận đấu này không chỉ có Bale mà cả Marcelo cũng gặp phải chấn thương ở trận này. Sự thay thế vị trí này của Marcelo là  Coentrao nhưng cầu thủ này không được HLV Zidane hài lòng và  phải lo lắng. Tuy nhiên chấn thương của Marcelo không quá lớn.

Close [X]