Bàn thắng đẹp nhất năm 2016: Messi, Neymar phải cạnh tranh với cầu thủ vô danh

Bàn thắng này được FIFAs (Puskas) tổ chức với nhưng cái tên siêu sao như Neymar, Messi nhưng lọt vào đó lại có những cái tên của cầu thủ vùng Đông Nam Á.

Thời gian tính được tổng 10 bàn thắng đẹp nhất năm 2016 là từ thắng 10/2015 – 10/2016. Trong khoảng thời gian này phía bên FIFA sẽ xem và tổng hợp lại và chọn gương mặt thích hợp nhất để trao giải thường Bàn thắng đẹp nhất năm  2016 (FIFA Puskas).

Danh sách 10 cầu thủ được đề của cho giải thương năm nay 

Danh sách 10 cầu thủ được đề của cho giải thương năm nay

Trong hàng loạt các mùa giải lớn của năm như Copa America, La Liga, Champions League, Euro 2016 thì chắc chắn sẽ có rất nhiều siêu phẩm được thực hiện. Rất nhiều ngôi sao đều ghi được dấu của trong lòng khán giả nhưng bàn thắng chất và đẹp. Và những cú đá để đời ấy liệu có được vinh danh cao nhất trong giải thưởng năm nay.

Cái tên kể đến đầu tiên phải nói đó chính là Messi. Biệt tài đá chân trái của anh không thể nào phủ nhận được. Trong trận đấu giữa Argentina – Mỹ tại bán kết Copa America 2016, ngôi sao Barca đã có một cú đá thần kỳ giúp bóng lọt vào khung thành đối phương ở góc chữ A.

Người tiếp theo đó chính là Neymer, đồng đội thân thiết của Messi ở Barca. Tại trận đấu với Villarreal tại La Liga 8/11/2015 a đã chúng tỏ mình là một cầu thủ sáng giá khi có một pha bóng cực kỳ điêu luyện và đẹp mặt. Cú đá này đã được một kênh truyền hình thể thao phát đi mấy lần liên tiếp.

Ngoài ra còn có một cái tên đến từ Atletico đó chính là cầu thủ trẻ Saul Niguez. Nhưng những cái tên lớn này còn phải đối đầu với nhưng cầu thủ vô danh tiểu tốt đến từ Đông Nam Á cùng tranh nhau giải thưởng Puskas. Đó chính là Mohd Faiz Subri (Penang), hiện anh đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Malaysia

Theo trang soi keo the thao bong da

Close [X]