Ronaldo nặng tình trên mảnh đất Italy

Ronaldo và tình yêu cho xứ sở mì Spagetti

Bằng việc thể hiện tình cảm của bản thân với Atalanta trong lần làm khách Italy. Ronaldo đã khiến người hâm mộ cảm động khi bày tỏ tình yêu với mảnh đất lãng mạn này.

Italy là một quốc gia thật đặc biệt trong tim tôi . Những gì mà tôi đã và đang thấy là sự nhiệt tình mà những con người nơi đây dành cho gia đình tôi. Thật buồn khi phải làm khách lần nữa tại đây và tôi cần chiến thắng vì danh hiệu cho Man UTD.

Ronaldo tại đây đã làm tròn vai người hùng khi cầm hòa ngược dòng thành công trước Atalanta . Qua đó Man UTD có được 7 điểm quan trọng sau 4 vòng và chiếm đỉnh bảng F một cách an toàn. Atalanta là đối thủ khó chơi khi 6 lần gặp mặt Ronaldo chỉ chiến thắng 1 trong số đó khi khoác áo Juventus . Thậm chí có lần anh còn sút hỏng pen trong trận hòa của bà đầm già với club này.

Ronaldo có 101 bàn sau 134 trận chơi cho Juventus . Anh dành Series A và nhiều cup lớn nhỏ khác tại đây . Do bất đồng phong cách mà anh chọn quay về mái nhà xưa tại anh để chấm dứt  sự nghiệp trong đời mình ngay tại nơi anh nổi tiếng

 

Close [X]