Messi dính chấn thương kép quan trọng

Một sự thật buồn bã của Messi lúc hiện tại

Trong 21 cầu thủ tham gia trận cầu vòng 4 C1 thì Messi không được điền tên vào danh sách đó . Pochettino có lí do để loại ngôi sao số 1 thế giới ra đội hình.

Trang chủ PSG đưa tinve62 hoàn cảnh hiện tại của Messi . Siêu sao Argentina bị đau đầu gối trái và chấn thương gân kheo sau pha va chạm với đội bạn trận trước. Ngôi sao 34 tuổi vắng 2 buổi tập gần nhất tại đại bảng doanh của PSG.

Messi từng lỡ trận gặp Montpellier tại Ligue 1 gần đây . Nếu không có mặt cả trong trận sắp tới thì tổng anh đã vắng mặt ba trận. Chủ nhân 6 quả bóng vàng chỉ có thể trở lại sớm nhất vào ngày 6/11. Tiếp theo đó là việc góp mặt với tuyển quốc gia để tham gia vòng loại cùng tuyển nhà

Messi đảm bảo được thể lực trong trận trước khi gặp Lille . Tuy nhiên anh chỉ thi đấu từ vị trí chính thức trong khoảng 25 phút . Tiếp theo đó anh buộc phải thay người cho cầu thủ đồng hương là Icardi vào sân

Messi có 4 lần ra sân nhưng chưa ghi bàn nào cho PSG . Một khởi đầu tồi tệ nhất tính từ thời điểm 2005. Ngoài messi thì Ramos và Mbapee và 2 cái tên khác nữa cũng đang chấn thương với hy vọng trở lại sớm nhất có thể.

 

Close [X]