Salah bất bình khi bị Klopp mời ra sân

Rời sân nhưng không thể ngẩng cao đầu

Mohamed Salah trở thành trò lố bịch khi bị mời ra thay người . Cái tên bổ sung lại chính là Chamberlain và chung cuộc một trận thua về phía lữ đoàn đỏ.  Salah lúc bị mời ra khỏi đường biên ngang đã lắc đầu và tỏ ý thất vọng vô cùng.

Điều này là hiếm khi xảy ra trong 7 trận gần đây . Thể lực của cầu thủ người ai cập vẫn đảm bảo nhưng lại bị thay vào phút 62 . Một chút ngạc nhiên pha lẫn bất xúc vẫn không mất đi trên gương mặt tài năng trẻ dù đã ngòi trên băng dự bị. Xét trên tổng thể thì điều đó là hoàn toàn có khả năng. Tại ngoại hạng Anh Salah tính cả hôm qua từng ra sân 3 lần , hai lần a rời tại C1 và một lần trong cả cup fa và liên đoàn.

Trước khi bị mời ra sân chỉ thị cuối cùng Salah nhận được là phải cố gắng phòng thủ. TUy nhiên sau khi trao đổi với trợ lý vài phút thì quyết định đó đã được đưa ra.

Klopp thừa nhận bản thân chủ quan nhận định Mo đã thật sự mệt mỏi . Trận đấu là những phút quang trọng mà Liverpool rất khó để giữ lấy sự thoăn thoắt.

Salah từng “làm eo” đòi rời đi sau khi không được đeo băng captain ở cup C1 . Tuy nhiên những gì phỏng đoán là ngoài căn cứ khi Real đã hết tiềm lực tài chính . Salah còn tận 2 năm rưỡi cống hiến cho Liverpool trước khi rời bến

Đọc thêm nhiều thông tin về bóng đá tại : w88 mobile 

 

 

Close [X]