Messi nhảy vui mừng khi Pique ghi bàn

Barca có thể tiến thẳng chung kết cup nhà vua nhờ Pique

Chỉ còn hiệp phụ ít ỏi cho Barca cân bằng tỷ số . Giữa thế trận không còn gì đế mất thì chính Pique là người thắp lên ngọn lửa hy vọng đó. Cú đánh đầu định mệnh mở ra cơ hội cho Barca trong niềm hân hoan của Messi. Tình huống có thể nói là hiểm hóc nhất phút cuối khi Antoine Griezmann thành công với đường chuyền cho Pique đánh đầu . Tỷ số 2-0 đã cân bằng lại  con số 2-2 biến hiệp đấu về thế cân bằng . Messi nhảy lên 3 lần là điều cực hiếm gặp ở siêu sao Argentina chứ nói chi trong tình hình căng như hiện nay. Messi thường tỏ ra không với mặn mà với clb như những ngày còn gắn bó.

bong da 365

Sai lầm của Barca ở trận lượt đi là để thua trắng 2-0 ở Sanchez Pizjuan , Dembele dốc hết sức tạo ra siêu phẩm mở màn cho Barca thuận lợi . Nếu không có sự xuất thần của Stegenkhi cản phá thành công cú sút của Ocampos thì Barca đã hoàn toàn rơi vào thế khó. HIệp phụ cộng thêm với việc Sevilla thiếu người tỉ số lên 3-0.

barca vào chung kết cup nhà vua với một trong 2 đội yếu hơn là Bilbao hoặc Levante. barca trắng tay mùa trước và có lẽ đây sẽ là cơn giải khát thiết thực nhất hiện nay

 

Close [X]