Sarri bật mí chiến thuật khiến Chelsea mang về chiến thắng

Giờ nghỉ giải lao và những khoảnh khắc quý giá

Sarri đã yêu cầu hết sức chân thành khi muốn các cầu thủ thi đấu tích cực hơn và cháy hết mình . Quyết định mạo hiểm tràn lên tấn công có thể đổi đến thất bại cay đắng 2 bàn tay trắng trong mùa này của Sarri . Tuy nhiên bước liều lĩnh này dường như đã đúng . Pháo thủ là một đối thủ quá khó nhằn và Chelsea cũng sẽ không kém cạnh. Việc chặn đứng các pha tấn công của Chelsea cho thấy kĩ năng họ rất tốt.

soi keo ma cao

Trước khi có tận hơn 3 bàn trong hiệp hai thì thế cân bằng trong hiệp 1 của 2 đội rất khó bị phá vỡ. Tuy nhiên cán cân đó không giữ lâu khi chính Bet168 đã bắt gặp được các khoảnh khăc bước ngoặc của trận đấu. Lúc Hazard , Giroud Pedro chợt bùng nổ không tưởng. Chỉ có thể hình dung cái máy để nói về Chelsea giai đoạn này khi họ chơi quá máu lửa.

Đây là cái kết nên có cho kịch bản của Sarri vì những nổ lực ông bỏ ra bị nghi ngờ trước đây có cả những đồn thổi ông sang Juve. Tuy nhiên sẽ có thể trở thành sự thật hay không thì khi một mùa giải kết thúc cuộc thương thảo của 2 bên sẽ bắt đầu có hiệu lực . Đặt lợi ích và tầm quan trọng của cả Club trong hàng đầu . Đây dự kiến cũng là mùa cuối hazard còn khoác áo cho The Blues

Close [X]