Fifa quyết định không tăng thêm số đội gia nhập WC

Những kế hoạch đổi mới tại Qatar đã không còn khả năng hiện thực hóa

Quá trình tham vấn và xem xét về mọi mặt một cách kĩ lưỡng và chuyên sâu nhất không cho phép Fifa cho rằng việc nâng cao số lượng từ thể thức 32 lên 48 là không khả thi.

soi keo ma cao

Thực trạng mùa giải , diễn biến , sắp xếp và nhiều vấn đề liên quan không thể đáp ứng được tất cả những điều đó. Kế hoạch đưa ra ban đầu của chủ tịch Gianni Infantino bất ngờ xuất hiện nhiều lỗ hỏng trù tính . Nên việc nâng lên 48 đội từ năm 2022 thiếu đi tính xác thực.

Các vấn đề phát sinh về an ninh và chính trị sẽ càng leo thang khi có hơn 16 đội nữa sẽ tham gia . Một mình Qatar không có khả năng đảm đương đủ tất cả các vai trò trên của một nước chủ nhà và phải cần ít nhất 1 nước bạn đồng đăng cai tổ chức. Đây cũng là một tin vui cho mọi tín đồ iu bóng đá vì chất lượng mỗi trận vẫn được đề cao mà ko có dấu hiệu bị loãng đi. bản thân hai nước bạn là Bahrain và Ả rập cũng sẽ không có ý định hợp tác khi nào mà hai bên vẫn còn mâu thuẫn về kinh tế.

Fifa giải thích nhu cầu về tính khả thi trong kế hoạch dự toán và bác bỏ hoàn toàn việc hạ thấp một số tiêu chuẩn đưa ra từ trước đến nay để đảm bảo sự ổn định của chất lương giải đấu. Tuy nhiên kế hoạch này chưa hẳn chìm xuồng khi hứa hẹn cho một năm 2026 đầy hoành tráng bởi cả 3 nước đồng đăng cai là khối Mỹ Canada và Mexico

 

Close [X]