Setien nhất quyết sẽ mang Barca ra tòa vì lật lộng

Barca lại tiếp dục dính lùm xùm lật lộng quỵt tiền bồi thường

Quique Setien đã có bài viết trên trang thông tin cá nhân của mình ngày hôm qua . Thông qua đó chiến lược gia yểu số này muốn nhận được đền bù xứng đáng . Thứ mà Barca đã không đáp ứng và ông sẽ mang việc này ra tòa cũng Eder Sarabia và đội ngũ của mình.

nha cai fb88

Thời gian sau thất bại của Barca đã trôi qua 1 tháng trời mà chủ sân Nou Camp vẫn im tiếng về toàn bộ quá trình . Theo đó Setien và các đồng sự cũng đã chủ động liên hệ nhưng bị từ chối trả lời. Những khó chịu này leo thang khi lại là tờ Burofax thông báo barca ” quỵt nợ” từ chối thực hiện hợp đồng.

Setien bị sa thải hôm 17/8 tất cả mọi người đều biết . Tuy nhiên thông báo chính thức nhận được chỉ là từ sau 16/9 chưa đi kèm tiền đền bù. Ban huấn luyện của Setien thì bị điều sang các vị trí mới . Với những lí do cụ thể như vậy ông có quyền khởi kiện. Đến với Barca từ ngày 13/1 Setien có thể nói là HLV có chu kỳ ngắn nhất tại sân Nou Camp dù hợp đồng của ông đến tận 6/2022. Hành động gửi fax thông báo đêm qua cũng chỉ là hình thức hợp thức hợp thức hóa cho Koeman cầm quyền.

Những tranh cãi 2 bên đưa ra khi Barca yêu cầu giảm tiền. Phía Setien lại yêu cầu được trả đủ gần 5 triệu đô tiền bồi thường 1 năm.

Close [X]