Son Heung-min phải phẫu thuật trước World Cup 2022

Trong trận Tottenham chạm trán với Marseille, sau cú va chạm thì Son Heung-min phải mổ do chấn thương mặt, trước thềm World Cup 2022 khởi tranh.

Chúng tôi có thể xác nhận Son Heung-min sẽ tiến hành phẫu thuật để ổn định vết gãy xương quanh mắt trái”,Tottenhamthông báo ngày 2/11. “Sau khi phẫu thuật, Son sẽ phục hồi chức năng với nhân viên y tế. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho những người hâm mộ trong thời gian thích hợp“.

Son Hueng-min đã chấn thương vùng mắt sau cú va chạm vào vai của Chancel Mbemba trong trận Tottenham đánh bại Marseille với tỷ số 2-1 ở lượt cuối vòng bảng Champions League. Không lâu sau đó, chân sút người Hàn Quốc phải kiểm tra chấn động, với quy định nghỉ sáu ngày nếu bị phát hiện. Các cuộc kiểm tra sau đó cho thấy chấn thương thậm chí nghiêm trọng hơn so với dự báo.

Theo RakhoiTV, Son Hueng-min chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận gặp Liverpool ngày 6/11 ở Ngoại hạng Anh và khả năng tham dự World Cup 2022 của anh cũng trở nên thiếu chắc chắn.

Năm 2021, Kevin De Bruyne từng gặp chấn thương tương tự trong trận chung kết Champions League, sau đó tiền vệ người Bỉ vẫn tham dự Euro. Điều này đang thắp lại hy vọng cho đội tuyển Hàn Quốc.

 World Cup 2022, Hàn Quốc nằm ở bảng H, lần lượt gặp Uruguay ngày 24/11, Ghana ngày 28/11 và Bồ Đào Nha ngày 2/12.

Tottenham kết thúc bảng D ở vị trí dẫn đầu với 11 điểm, hơn Frankfurt một điểm, Sporting Lisbon bốn điểm và Marseille năm điểm. Ở Ngoại hạng Anh, họ đang đứng thứ ba với 26 điểm sau 13 trận, kém năm điểm và chơi hơn một trận so với đội dẫn đầu Arsenal. Man Utd đang đứng thứ năm với 23 điểm, nhưng cũng chơi ít hơn Tottenham một trận.

Close [X]