Ronaldo mua nhà ở Bồ Đào Nha chuẩn bị rời Old Trafford

Ronaldo vừa tậu dinh thự mới tại Bồ Đào Nha, nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ rời Old Trafford và tái hợp đội bóng cũ Sporting Lisbon.

Trang CakhiaTV đưa tin, Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã tậu một dinh thự ở vùng Cascais, một thị trấn của Lisbon, Bồ Đào Nha.

Bất động sản này có giá trị khoảng 11 triệu USD và cộng thêm chi phí tu bổ sẽ rơi vào khoảng 22 triệu USD, với tổng diện tích là 2.720 m2 , có 3 tầng với diện tích xây dựng là 544m2, với các khu vườn xung quanh và một hồ bơi tuyệt đẹp. Biệt thự hiện đang được tu sửa và dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay để gia đình Ronaldo có thể dọn vào ở trong năm mới 2023.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Ronaldo đang chuẩn bị cho giai đoạn cuối sự nghiệp, trở lại quê nhà chơi bóng, với khả năng cao là tại chính nơi anh bắt đầu sự nghiệp – Sporting Lisbon.

Ronaldo vừa qua đã nhận sai và xin lỗi Erik ten Hag sau khi bị phạt tập một mình và bị loại khỏi trận MU 1-1 Chelsea. Đêm qua, anh được thuyền trưởng người Hà Lan cho đá chính ở Europa League, ghi 1 bàn trong chiến thắng 3-0 MU trước Sheriff sau khi bỏ lỡ một số cơ hội.

Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng, Ronaldo khó chấp nhận cảnh vai phụ ở MU cho đến hết mùa nên sẽ tìm cách rời Old Trafford trong tháng 1/2023.

Về phía Quỷ đỏ, sau khi có động thái giữ số 7 huyền thoại vào mùa hè, được cho có thể để Ronaldo tự do ra đi ở chuyển nhượng mùa Đông, nếu không có lời đề nghị nào đến.

Close [X]