Stam nói hiện tại Messi đã là số 1

Stam nói hiện tại Messi đã là số 1

Cựu trung vệ người nhà Hà Lan Jaap Stam nhận định rằng Lionel Messi xứng đáng giành Quả Bóng Vàng hơn Van Dijk, vì đã gia hạn phong chiều cao trong vô số nhiều năm.

qbv
“Nhìn vào nhân loại bóng đá Bây Giờ, Messi vẫn là cầu thủ tinh nhuệ nhất. nhờ vào các thương hiệu, trao QBV 2019 cho cậu ấy là xứng đáng”, Jaap Stam nói với Goal.

Nhiều chủ ý trái lập nổ ra khi Messi được xưng danh là người chủ Quả Bóng Vàng 2019 do France Football trao Tặng Ngay. những người ủng hộ thành viên về nhì Virgil Van Dijk vin vào vấn đề, trung vệ Liverpool đã thắng Messi trong cuộc tuyên chiến và cạnh tranh liên đới ở bán kết Champions League.

thỏa thuận tài giỏi của Van Dijk, nhưng Stam cho rằng bọn em đồng nghiệp chưa thể sánh với Messi. “Tôi cũng ý muốn bộ quà tặng kèm theo Quả Bóng Vàng cho Van Dijk. Cậu đó chơi rất lôi cuốn năm qua”, cựu cầu thủ Man Utd nói tiếp. “Đừng nghĩ tôi tây vị, nhưng rõ rệt Messi đã làm tốt công việc của chính bản thân mình hết năm này qua năm khác. Cậu đó ghi bàn, xây cất, & vượt qua áp lực. Chừng ấy đủ xứng đáng để được nhận giải thưởng”.

kể từ thời điểm Quả Bóng Vàng được lan rộng ra vào khoảng thời gian 1995, trao cho cả các cầu thủ ko kể châu âu nhưng chơi bóng ở châu lục già, chỉ hai hậu vệ nhận thưởng là Matthias Sammer và Fabio Cannavaro. số lượng này lép vế hoàn toàn so với các cầu thủ chơi tấn công.

bằng lòng thiệt thòi so với các cầu thủ tấn công nhưng Stam cho rằng ngày 1 hậu vệ chiếm Quả Bóng Vàng không hề xa. “Hậu vệ thường bị đánh giá thấp ở các cuộc bình chọn như này. mỗi người ít khi nghĩ về họ”, anh nói. “Dù vậy, tất cả đang dần trở nên công bằng hơn. nhiệm vụ phòng thủ giờ quan trọng cũng không thua chuyện ghi bàn”.

 

 

Close [X]