Sướng con mắt với vẻ đẹp nóng bỏng của người đẹp Taylor Hill khi mặc bikini

Taylor Hill là một trong những dàn mẫu trẻ nối tiếp chương trình thiên đường nội y Victoria Sceret. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng sức hấp dẫn của cô người mẫu này không thua kém gì đàn chị.

Cô nàng người mẫu nổi tiếng này tên đầy đủ là Taylor Hill sinh năm 1996. Tuy chỉ mới 20 tuổi nhưng người đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các sàn diễn thời trang lớn nhỏ tại New York, Pari, Milan. Điểm lợi thế của Taylor Hill là có được khuôn mặt góc cạnh của một người mẫu thực thụ cộng thêm sức hút từ vẻ đẹp châu Âu khiến ai cũng phải trầm trồ khi cô đi calkwalk và mặc bikini.

Gương mặt hút hồn và thần thái của một siêu mẫu là lợi thế của cô khiến các chàng trai sớm siêu lòng khi nhìn lần đầu. Hiện tại cô là người mẫu rất nổi tiếng tại sàn diễn thời trang bikini lớn nhất hành tinh Victoria Sceret. Cùng xem qua bộ ảnh Taylor Hill mặc bikini khoe body và 3 vòng như thế nào nhé.

 

suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini8 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini10 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini11 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini12 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini13 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini14 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini15 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini16 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini9 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini1 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini2 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini3 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini4 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini5 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini6 suong-con-mat-voi-ve-dep-nong-bong-cua-nguoi-dep-taylor-hill-khi-mac-bikini7

Theo trang keocacuoc.net

Close [X]