Neymar thường xuyên bị Messi lấn át khi đối đầu nhau

keocacuoc – Neymar và Messi đã có nhiều lần chạm trán đối đầu với nhau, và người dành được chiến thắng cuối cùng vẫn là Messi. Rạng sáng ngày mai họ sẽ một lần đối đầu nhau trong trận gặp Argentina và Brazil.
Neymar và Lionel Messi khi ở Barca luôn là đồng đội thân thiết và hiểu ý nhau, nhưng khi họ đối đầu nhau khi đá cho ĐTQG là 2 đội Brazil – Argentina, thì lập tức họ sẽ phải trở thành đối thủ khó nhằn của nhau trong 90 phút của trận đấu. Và trong khá nhiều lần đã trở thành đối thủ của nhau, Messi đã thường xuyên chiến thắng trước  Neymar.

Messi-Neymar

Messi – Neymar đã có khá nhiều lần trở thành đối thủ của nhau.

Trận đấu rạng sáng mai chính là lần thứ 5 mà Messi và Neymar ở  hai chiến tuyến và là đối thủ của nhau. Trong 4 trận trước thì Neymar chỉ thắng được một trận còn Ngôi sao Messi đã thắng được 3 trận . Trong 4 trận đấu đó Messi  đã ghi được 6 bàn thắng, còn  Neymar thì vẫn chưa có nổi một bàn thắng nào cả. Neymar cũng ghi được 2 bàn thắng vào lưới của Argentina nhưng những trận đấu đó đã không có Messi do anh gặp phải chấn thương.

Ở trận đấu đầu tiên khi 2 tiền đạo nổi tiếng của Barca đã là đối thủ của nhau, trận đấu này Messi đã có bàn thắng vào phút 92 của trận đấu vào 11/2010, kết quả của trận đấu Argentina đã giành được chiến thắng, Neymar chỉ có 18 tuổi khi đá ở trong trận đấu này. Năm 2011 trận đấu giữa Barcelona vs Santos thì kết quả Barca đã thắng lớn với tỷ số 4 – 0, Messi đã lập cú đúp trong trận này ở tại Club World Cup.

Vào hồi 6/2012, Argentina đã thắng Brazil trong trận giao hữu ở Mỹ với tỷ số trận đấu 4 – 3, ở trong trận đấu này Messi đã lập được cú hat-trick để giành được chiến thắng ngược , bàn thắng thứ 3 ở trận đấu này chính là bàn thắng đẹp đáng nhớ nhất . Năm 2013 trận đấu giữa Brazil vs Argentina ở ngay trên sân nhà, kết quả là Brazil đã thắng với tỷ số 2 – 0, ở trận đấu này Messi đã đá trượt một quả penalty.

Close [X]