Thầy Park thừa nhận sai lầm khi sớm thay hậu vệ

Khó lòng tạo ra đường gỡ mới

Việc thay hậu vệ ngay những tình huống nhạy cảm có thể là nguyên nhân khiến Việt Nam thất bại.. Thật khó tin khi Việt Nam lại chịu trắng tay chỉ sau phút bù giờ cuối cùng của trận đấu . Đây là một cú sốc khá lớn cho toàn tuyển.

Tuy rằng thất bại là điều đáng buồn và có sai sót trong khâu chỉ đạo của thầy Park nhưng tinh thần là rất tốt . Việt Nam gần như đã lội ngược dòng thành công khi không sờn lòng mà gỡ thêm 2 quả . Việc trở lại của Công Phượng càng cho thấy lối chơi sáng tạo khi góp phần cho Quang Hải ghi bàn.

Sai lầm ở hàng trung vệ là cầu thủ vào thay Nguyễn Thanh Bình Đã để xổng Leui của Trung quốc khiến anh này băng vào ghi bàn phút bù giờ thứ năm.

Sai lầm cao nhất của toàn trận thuộc về Nguyễn Thanh Bình . người vào thay ở phút 72 . Hậu vệ trẻ tuổi nhất tuyển Việt Nam mắc 3 sai lầm mà 2 trong số đó giúp đối thủ ghi bàn . Thầy Park nhận mọi trách nhiệm từ sai lầm học trò và từ chối cho ý kiến tuyển Trung Quốc . Vì chung qui trung Quốc được đầu tư nhiều về tiền bạc và công sức hơn

Close [X]