Công Phượng kịp trở về trước đại chiến Trung Quốc

Điều kì diệu biết đâu có thể sẽ xảy ra

Văn Đức và Văn Toàn không ở phong độ tốt nhất . Những gì mà chúng ta có thể chứng kiến sắp tới sẽ là phong độ khó tin của Công Phượng hay chăng ? Một suất đá chính là một điều hầu như chắc chắn với sao HAGL.

Từ thời điểm thầy Park cầm quân . Việt Nam đã có những bước tiến quá rõ rệt . Đụng độ và ghi bàn vào lưới những đội xếp trên chúng ta rất nhiều trên bảng Fifa. Và người đủ sức ghi bàn vào lưới những đội đó không ai khác hơn Công Phương.Một cầu thủ trẻ mới 26 tuổi nhưng đủ khả năng tạo ra những đột biến bất ngờ.

Công Phương còn nhiều bất ổn cần cải thiện . Mới đây thôi anh cũng lên chức bố khi còn rất trẻ. Việc trở lại tập cùng đội vào tháng 10 có lẽ sẽ còn có chút bất cập nhưng không phải vấn đề lớn.

Công Phượng đang có hiệu suất hơn 200 phút một bàn thằng . Những pha kiến tạo cũng cao hơn hẳn Văn Toàn. Việc được đá chính hay không còn do tư duy chiến thuật thầy Park . Công Phượng sở trường cả hai lối đá tập thể và cá nhân . Là nhân tố cần có trong cuộc chạm trán TQ giành lấy 3 điểm quý giá.

Close [X]