Thiago hoàn thành việc chào sân bằng 75 đường chuyền đúng địa chỉ

Thiago là cái tên đã tạo nên bản sắc mới cho Liverpool

Sự năng nổ và khả năng nhạy bén đã mang về cho trung vệ trẻ 75 kiến tạo thành công. Điều này là chưa từng có tiền lệ trong bóng đá NHA chỉ cần 45 phút.
Thời điểm diễn ra sự việc trên là cả 2 đội hòa nhau sau hiệp 1 . Liverpool có được ưu thế không hề nhỏ khi 11 vs 10 . hành động chơi xấu của cầu thủ The Blues lên Mane đã khiến anh bị thẻ đỏ.

kqbd 7m
Thiago được thay vào ngay sau đó cho trận mở màn của mình . Vai trò người vận chuyển được thể hiện rõ đến mức anh chuyền nhiều hơn bất kì ai trên sân. Anh vào sân được 5 phút thì đội khách đã có tin vui . Firmino tạt cánh cho Mane đánh đầu .
Sau đó 4 phút sau thì cũng chính tiền đạo người Senegal đã áp sát tận dụng sai lầm của Kepa để ghi thêm bàn thứ 2 dứt điểm trận đấu 2-0.
Thiago có 1 giây phút không trọn vẹn khi gián tiếp gây ra quả phạt đền không đáng có cho Chelsea. Tuy nhiên sai lầm trên được bù đắp bằng sự xuất thần của thủ thành Alisson.
Tân binh 32 triệu đô hứa hẹn sẽ còn tạo ra bất ngờ cho Liverpool mùa này. Sắp tới Liverpool sẽ có những trận dễ thở hơn khi tiếp đón Lincoln City cup liên đoàn .
Sẽ bắt đầu khó khăn là lúc họ gặp gỡ Arsenal trong những thời điểm tiếp theo.

Close [X]