Tin tổng hợp 10/11: Ibra sẽ từ dã với sân cỏ nếu…..

Ibra đã tuyên bốviệc mình sẽ giải nghệ khi…, Wilshere ‘ thực hiện tối hậu thư’ cho Arsenal, ,.. là tổng hợp những tin tức nổi bật nhất trong ngày 10/11.

Ibra sẽ giải nghệ sân cỏ nếu…

ibra

Zlatan Ibrahimovic đã có những chia sẻ về việc giải nghệ của mình nếu MU của mình giành được chức vô địch mùa giải Premier League. Cho dù hiện tại thì Man Utd đang gặp khá nhiều khó khăn lớn nhưng tiền đạo người Thụy Điển vẫn tin tưởng về MU sẽ có thể vô địch ở mùa giải năm nay.

Wilshere đã ‘ra tối hậu thư’ với Arsenal

Jack Wilshere  tiền vệ này đã cho biết chỉ quay lại với  Arsenal ở trong mùa giải tới và được xuất đá chính, còn không được xuất đá chính thì anh sẽ không bao giời quay trở lại. Wilshere hiện tại đang đá cho Bournemouth theo hình thức cho mượn, tuy nhiên cầu thủ này không được trọng dụng và được thường xuyên tham gia thi đấu  mùa giải Ngoại Hạng Anh.

Aguero đã từ thẳng thừng từ chối Real

Trước những tin đồn nói về việc gia nhập vào Bernabeu, và ngay lập tức Aguero cầu thủ của Man City đã phủ nhận điều này và anh cũng chia sẻ rằng mình rất hài lòng khi làm việc với HLV Pep Guardiola. Trước đó thì Thibau Courtois cũng đã phủ nhận tin đồn sẽ gia nhập vào Real vì anh đang hài lòng và hạnh phúc khi ở tại Chelsea.

Man City đã đón nhận tin không vui từ Kompany

Trung vệ Vincent Kompany  đã gặp phải chấn thương trước thềm trận đấu giao hữu  giữ Man City với ĐT Hà Lan. Trung vệ người Bỉ này góp vai trò quan trọng trong hàng thủ của Man City, việc gặp chấn thương này của anh đã làm cho đồng đội của anh gặp nhiều khó khăn trong thời gian trước mắt.

Arsenal nguy cơ không có Bellerin

Sau trận hòa trước Tottenham với tỷ số 1-1 ở trong cuối tuần vừa qua, Bellerin đã có nhưng dấu hiệu không tốt về sức khỏe khi anh hay cảm thấy mệt mỏi khi mỗi lần cố gắp quá sức. Hiện tại vẫn biết Bellerin đã bị chấn thương gì, nhưng anh đã chia tay với U21 Tây Ban Nha, trở lại London để kiểm tra lại sức khỏe của mình.

Close [X]