Barca chi tiền khủng để trói bộ ba MSM

keocacuoc – CLB Barca vẫn đang muốn tiếp tục giữ lại “tam tấu” MSM (Messi – Suarez – Neymar) với khoảng thời gian ít nhất là khoảng 5 năm nữa với một mức phí đãi ngộ thu nhập cực khủng.
Theo tờ Goal đã đưa tin, BLĐ Barca đã có tiếp tục phải giữ chân bằng được bộ ba hàng công hiện tại của họ là tam tấu Messi, Suarez, Neymar khoảng 5 mùa giải nữa và họ sẵn sàng chi số tiền khủng để giữ chân được 3 tiền đạo này, ước tính giá trị của những bản hợp đồng này có tổng mức giá trị là khoảng 900 triệu bảng.

msm

Barca đã sẵn sàng chi số tiền lớn chỉ để giữ chân bộ ba tam tấu MSM.

Trong 3 tiền đạo này thì Messi vẫn là ưu tiên số 1 điều này không làm quá nhiều người phải ngạc nhiên. Trước đây ngôi sao bóng đá người Argentina đã từng chia sẻ việc anh muốn giải nghệ tại quê nhà Newell Old Boys, nơi khởi nghiệp của mình chứ không phải ở tại CLB Barca.

Nhưng có lẽ Barca sẽ làm cho những điều mà Messi đang dự định sẽ phải thay đổi  và sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng xứ Catalunya đến hết sự nghiệp thi đấu của mình. Họ đã chuẩn bị cho bản hợp đồng mới với mức lương cao ngất hưởng dành cho Messi.

Mức lương mà Messi đang được hưởng hiện tại là 28 triệu bảng/1 mùa, nhưng theo tờ Goal đã đưa tin thì anh không có giành được mức thù lao đó vì các khoản nợ của Barca.

Ở vào mùa giải 2014/15 và 2015/16 , thì mức lương mà Messi nhận 19 triệu bảng/mùa. Nhưng nếu Barca vẫn muốn Messi gắn bó với mình thì họ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để đủ sức níu chân ngôi sao bóng đá này, với mức lương khoảng 36 triệu bảng/ 1 mùa ở trong mùa giải này và mùa năm sau.

Hiện tại Messi  vẫn chưa có xác nhận việc có ký vào bản hợp đồng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn với Barca hay không. Neymar,  Javier Mascherano, Sergio Busquets đã tiếp tục cam kết gắn bó với sân Nou Camp  trong tương lai với bản hợp đồng mới. Ngoài những ngôi sao trên thì Barca cũng đang muốn gắn bó với các cầu thủ trụ cột khác như là :Luis Suarez và Marc Andre ter Stegen, Ivan Rakitic và Andres Iniesta.

Năm  vừa qua tài chính của Barca đạt doanh thủ cao ngất ngưởng 593 triệu bảng. Và họ đã dành khoảng 64 % ngân sách đó để chi trả cho các cầu thủ ( hết khoảng 380 triệu bảng ngân sách của họ). Việc chuẩn bị gia hạn cho những bản hợp đồng mới nhằm giữ chân các ngôi sao được kể trên, đặc biệt chính là siêu sao Messi điều này  sẽ tiếp tục làm hao tổn ngân sách khá lớn của Barca. Nhưng điều này rất  là cần thiết để có thể giữ chân những trụ cột quan trọng nhất để có thành công trong tương lai

Close [X]