Tỷ Phú Hoàng Kiều giàu nhất thế giới chính là người yêu mới của Ngọc Trinh, ông là ai ?

Người yêu mới của Ngọc Trinh đã được phát hiện và được truy lùng thông tin nhanh trên mạng. Hiện ông là một trong những tỷ nhất giàu nhất đất nước Mỹ với khối tài sản lên đến 3,7 tỷ USD.

Kết thúc mối tình 7 năm với người yêu giấu mặt. Ngọc Trinh có ngay một điểm tựa vững chắc mới. Dạo gần đây người ta thấy trên trang cá nhân của cô thường xuyên đăng những tấm hình kiểu mật ngọt của đôi trai gái đang mới yêu nhau. Chính sự up up mở mở này khiến cư dân mạng quyết phải tìm cho ra bằng được thông tin của người bạn trai giấu mặt mới của Ngọc Trinh.

Người nay nhanh chóng được xác định đó chính là tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều. Sau đây là những thông tin về khối tài sản cũng như địa vị khủng khiếp của ông khiến nhiều người phải thật sự nể.

Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại àng Bích Khê, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Ông kinh doanh về dược phẩm và là một tỷ phú tự thân ở Los Angeles (Mỹ).

ban-trai-ngoc-trinh

Chân dung tỷ phú Hoàng Kiều và bán gái Ngọc Trinh

Năm 1992 ông thành lập Tập đoàn Shanghai RAAS Blood Products chuyên kinh doanh về các loại tuyết hương sử dụng trong lịch vực y tế. Với tổng số cổ phần ông nắm giữ công ty này là 37%, cổ phiếu được niêm yết tại TTCK Thẩm Quyến, Trung Quốc. Đa phần khối tài sản của ông phụ thuộc vào cổ phần này. Chưa hết một phần tài sản của ông còn đến từ một hàng rượu cũng do chính ông làm chủ.

Trên tờ Forbes thế giới đã có một bài viết về ông tỷ phú Mỹ gốc Việt Nam. Ở độ tuổi 72, Hoàng Kiểu là một trong những 25 gương mặt mới trong 400 tỷ phú giày nhất nước Mỹ tính từ thời điểm 2005. Theo bảng xếp hạng mới, ông Hoàng Kiều đứng thứ 149 với tài sản 3,7 tỷ USD (tăng vọt so với hồi tháng 3/2014 là 1,65 tỷ).

Ông Hoàng Kiểu tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới được đăng tải trên tờ Forbes xếp hạng 149/400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ

Ông Hoàng Kiểu tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới được đăng tải trên tờ Forbes xếp hạng 149/400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ

Có tài sản dư giả những ông cũng thích làm công việc thiện nguyện. Ông từng nói rằng sẽ dành 20% khối tài sản của mình cho những công việc từ thiện. Bằng chứng là  năm 2014 ông đã góp  1 triệu USD trong sự kiện đấu giá rượu. Năm 2006, ông về lại quê hương mình và đem lại 5.000 căn nhà cho người dân Việt Nam khi bắt tay cùng thực hiện với Hội chữ thập đỏ. . Tháng 6/2015, ông dành tặng 1 triệu USD cho một tổ thức từ thiện tại Mỹ.

Vị doanh nhân này còn là người đầu tiên ấp ủ ước mơ mang cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 về tổ chức tại Việt Nam. Ông đã đầu tư hàng chục tỷ đồng mua đất đai ở Tiền Giang để xây dựng các hạng mục công trình, resort để phục vụ cuộc thi Hoa hậu thế giới. Tuy nhiên, cuộc thi chưa được cấp phép chuyển từ Nha Trang về Tiền Giang nên dự định này của ông không thành. Bên cạnh đó, việc cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang chưa cấp giấy phép xây dựng ở nhiều hạng mục công trình tại địa phương này nên ông bị phạt 35 triệu đồng về việc xây dựng trái phép.

Sau đó ông sang Thượng Hải hoạt động nhiều hơn khi tại Việt Nam còn quá nhiều cản trở.

Ông Hoàng Kiều chụp ảnh cùng Lý Băng Băng trong buổi tiệc Hoa hậu Thế Giới.

Ông Hoàng Kiều chụp ảnh cùng Lý Băng Băng trong buổi tiệc Hoa hậu Thế Giới.

Đại gia Hoàng Kiều và Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chuyến thăm đến Việt Nam vào năm 2009.

Đại gia Hoàng Kiều và Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chuyến thăm đến Việt Nam vào năm 2009.

Theo trang keocacuoc.net

Close [X]