Zidane chưa hài lòng khi các học trò lạc quan

Zidane đang lo vể khả năng vô địch của Real

Bet169 đưa tin HLV Zinedine Zidane vẫn cảnh giác cao độ sau khoản thời gian Real nâng khoảng cách với Barca lên bốn điểm trên tuyến đường đua vô địch La Liga.

“chưa chắc Real đã đặt 1 cánh tay lên chiếc Cup vô địch. Khi nào giải vẫn còn, tổ ấm không thể nói về sự việc giành chiến thắng”, nhà cầm quân của Real Madrid nói sau màn thắng Getafe 1-0 hôm 2/7.

the thao 365

Nhờ thành công này, thầy trò Zidane nới rộng khoảng cách với đội đứng vị trí thứ hai Barca lên bốn điểm, khi mùa giải La Liga chỉ từ năm vòng

trước lúc giành thành công, Real đã nên giằng co hơn một hiệp với Getafe.

đấy là trận đấu gian truân nhất mới gần đây, vì bên tôi hướng dẫn bàn từ phút 79. không chỉ có ba điểm, thành công này còn mang dấu ấn rất quan trọng. bên tôi nên thắng lợi và cũng đã đã đạt được. bây giờ bên tôi còn năm màn chung kết. Điều quan trọng đặc biệt là nghỉ ngơi & nghĩ về round tiếp theo”, Zidane nhấn mạnh vấn đề.

Hơn Barca về điểm, & cũng nhỉnh hơn về đối đầu trực tiếp, Real có thể nhàn rỗi thi đấu trong thời điểm vòng cuối. Họ được quyền hòa hai, thắng cha ải mà không ngại mất vị trí dẫn đầu. mặc dù thế, Zidane một lần nữa tránh xa sự nghĩ thoáng đi: “khó mà nói trước chức vô địch trọn vẹn phụ thuộc vào chúng tôi. đấy là bóng đá và chẳng bao giờ cảm giác biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến phút cuối cùng”.

 

 

 

 

 

 

Close [X]