Đây là cách duy nhất khiến Barca trở lại những ngày tháng huy hoàng

Đây là cách duy nhất khiến Barca trở lại những ngày tháng huy hoàng

Trong trận đại thắng Villarreal 4-1, tờ Marca cam kết ràng buộc HLV Quique Setien đã tìm kiếm ra sơ đồ phù hợp cho ba con ác chủ bài Lionel Messi, Luis Suarez & Antoine Griezmann.

trên sân El Madrigal, Griezmann không còn chơi hướng về cánh trái không phù hợp với sở thích. Theo bản vẽ mới 4-3-1-2, tiền đạo giá 132 triệu $ cùng Suarez sắm hai vị trí cao nhất. Messi chơi lùi hẳn xuống bên dưới như 1 tiền vệ tấn công.

bet 168

Theo Marca, Việc đổi khác đội hình giúp tam tấu MSG chơi gần nhau hơn, đồng thời tiến công nhiều hơn thế nữa vào vòng cấm & khung thành. kết quả là Griezmann tất cả trong số những màn hay nhất cho Barca. Suarez cũng ghi 1 bàn thắng đẹp, còn Messi tỏa sáng với hai pha xây đắp.

vấn đề Barca khám phá ra bản vẽ phù hợp là 1 bước tiến về trình độ chuyên môn, nhưng quá muộn đối với cơ hội bảo vệ La Liga. Giải đấu gần như đã an bài bác. Real đang nhiều hơn thế nữa bốn điểm & nắm quyền tự quyết bốn vòng cuối.

Đích nhắm thực ra hơn cho Barca lúc này là Champions League, giải sẽ trở lại vào thời điểm tháng 8. việc bộ bố MSG kiếm được lời nói chung sẽ hỗ trợ đội bóng có thêm cơ hội vượt qua Napoli tại round lượt về vòng 1/8. Lượt đi tạm thời hai đội cầm hòa

HLV Setien cầm quân Barca từ tháng 1/2020, khi tới thay Ernesto Valverde. với mức thời gian thao tác làm việc ngắn, sự chậm rãi của ông trong các công việc tìm giải pháp hài hòa và hợp lý là điều dễ hiểu.

Barca cũng đã và đang trong tiến trình chuyển giao thế hệ. việc tìm lời nói chung giữa những thế hệ cầu thủ khác biệt luôn là một vấn đề lớn, đặc biệt với những đội bóng giàu cổ điển & chịu sức ép thành tích

 

 

Close [X]