Zidane là cái tên đã chiến thắng cả Messi và La Liga thầm lặng

Tài năng không cần phô trương chỉ cần hiệu quả

Theo lịch sử một thời trái bóng lăn Argentina Jorge Valdano, Zinedine Zidane là nhân tố ra quyết định thắng lợi của Real ở La Liga mùa 2019-2020.

“Zidane đã đánh bại Messi. Cậu đấy là HLV tuyệt vời. Cậu đó đa dạng chủng loại về tài giỏi cũng như những con số”, Valdano, người thân từng dẫn dắt Real đến La Liga 1994-1995, khẳng định. “Chiến thắng của Real khó hơn hẳn đối với tưởng tượng của mọi người. Zidane đã xúc tiến việc làm rất kết quả và lên kế hoạch rất tốt”.

sau sự dẫn dắt của Zidane, Real có ngay cho mình cup La Liga mà không có nhu cầu các cá nhân xuất sắc cần thiết như Cristiano Ronaldo những thời gian trước. Họ vượt lên với sự cân bằng giữa công & thủ. Real là đội bị bỏ nhỏ ít nhất, cùng theo đó ghi bàn nhiều thứ 2. Ở chiều Ngược lại, kình địch Barca từng bao gồm quá trình đứng vị trí số 1 bảng, & sở hữu Lionel Messi, cầu thủ giành cả 2 giải Vua phá lưới & Vua kiến tạo.

La Liga 2019-2020 là danh hiệu thứ 11 trong công danh sự nghiệp HLV của Zidane. theo số liệu trong bốn năm thao tác, HLV 48 tuổi chỉ việc trung bình 19 màn để giành một thương hiệu cùng Real.

Thời cầu thủ, Zidane cũng đạt thành công chói lọi. Ông có cho mình danh hiệu World Cup, Euro, Champions League, La Liga & Serie A. “Tôi rất ngạc nhiên về sự việc tiến bộ của Zidane trong mọi khía cạnh. Cậu ấy rất mưu trí & chuyên nghiệp. Cậu đấy biết sử dụng tay nghề thời cầu thủ để cải sinh đội bóng. Cậu đó chiến thắng vì chiếm dụng năng lực chuyên môn giúp clb hòa nhập với thực trạng new. Về mặt đó, cậu ấy hay hơn bất cứ HLV nào”, Valdano nhấn mạnh.

 

 

 

 

Close [X]