Lampard có hành động không hay khi to tiếng với Klopp

HLV Chelsea bất bình với pha ăn mừng của Liverpool

Frank Lampard chọn cách to tiếng với cùng 1 số thành viên của Liverpool tại trận cầu ở vòng 37 NHA hôm 22/7.

bongdatructiep

Cuối hiệp 1 – khi tỷ số là 1-0 nghiêng về Liverpool, Mateo Kovacic bị bắt lỗi khi cố gắng cướp bóng với Sadio Mane. nhận định rằng trọng tài làm quá vấn đề, HLV Frank Lampard chạy ra tỏ ý không đồng tình trọng tài thứ tư – chúng ta cũng đã và đang thì thầm với trợ lý HLV của Jurgen Klopp, Pep Lijnders.

Lampard nhận định rằng ấy không phải một pha phạm lỗi, đồng thời nặng lời Lijnders hiện nay đã lui về chỗ ngồi

Klopp đứng gần ấy, tỏ vẻ không phù hợp. HLV của Liverpool vẫy tay về phía Lampard, nhu yếu bạn làm cùng chưa được nói chuyện với trợ lý của ông Theo phong cách như thế & liên tục ra tín hiệu “Hãy bình tĩnh”.

sau khi nói thêm vài câu, Lampard quay đầu định bỏ đi thì MTV khác trong ban huấn luyện Liverpool, Peter Krawietz hét to: “Lỗi rõ ràng”.

Lampard lập tức đáp trả: “Lỗi khốn kiếp nào tại đây. tôi không thủ thỉ với ông. Im đi”. trước lúc bỏ đi, HLV Chelsea còn nói: “Một bầy chết tiệt. mới vô địch mà đã bày đặt làm ông lớn. Khốn kiếp”.

Chelsea của Lampard đang đua top 4 với Leicester City và Man Utd. Nếu thua Liverpool, họ sẽ phải đá một round một thành hai bại với Wolves tại vòng 38. áp lực đè nén để có tấm vé dự Champions League mùa sau Dường như khiến Lampard mất kiểm soát và điều hành.

thực ra, lo ngại của ông bị trở thành sự thật. Từ quả đá phạt kể trên, Trent Alexander-Arnold tạo ra tỷ số 2-0 cho Liverpool. Bàn thắng đó làm toàn bộ Ekip của Chelsea hụt hẫng còn Liverpool vỡ òa niềm vui trong chiến thắng 3-5

Ở buổi họp báo sau trận, Lampard tâm sự thẳng với Sky Sports: “Tôi không tồn tại vấn đề gì với Klopp. Ông đấy cần làm công việc của mình & đang đạt hiệu suất tuyệt hảo. Chỉ là vài tổ ấm trong ban huấn luyện và đào tạo của mình cố tạo nên ranh giới giữa một tổ đang cố gắng nỗ lực thành công & một đội nhóm đã giành chức vô địch. CLB xứng đáng được coi trọng tuy nhiên đừng sang chảnh và kiêu sa. Dẫu vậy, mọi thứ kết thúc. ấy là vấn đề của tớ, khi không điều hành và kiểm soát được cảm hứng trong màn đấu”

 

 

 

 

Close [X]