zidane được cho la sẽ sớm thay ghế Pochettino

Giải quyết các gúc mắt đội hình hiện tại.

Theo nhiều cầu thủ Real . Pochettino hiện đang có cơ hội dẫn dắt đội bóng thuộc top 3 thế giới nhưng do không đủ tầm . Các chiến thuật của ông thầy người Argentina vẫn chưa thể phát huy hiệu quả . Cựu HLV Tottenham bị dọa sẽ mất ghế vào tay gã hói người Pháp.

POchettino cần phải giữ vững tinh thần thực tốt . Ông có thể là một người đàn ông tâm lý và sâu sắc. Tuy nhiên những mảng miếng chiến thuật quá hiền đang đưa ông đi xa PSG . Ông sẽ chó một nhiệm kỳ rất ngắn ở đây thôi . Pochettino chưa từng dẫn dắt các club vô địch . Có đôi lúc việc tham khảo chiến thuật với các học trò còn diễn ra thường xuyên . Chúng ta cần những HLV tham vọng và có kế hoạch tiến đến đó.

Trở lại League 1 sau chiến thắng tưng bừng Man CIty là trận thua không đáng cho Rennes. PSG bị khoanh vùng về nghi vấn sức mạnh của bộ ba hàng đầu thế giới.

Từ khi Tuchel rời khỏi PSG vẫn chưa khởi sắc gì máy dưới thời Pochettino . Có thể nói một cái tên khác lên thay có thể sẽ là Zidane hoặc Conte chẵng hạn . Những con người máu lửa tham vọng thật sự

Close [X]