Angel Gomes tỏa ra thế nào khi được CLB Barca để ý?

keocacuoc.com – ‘Thần đồng’ mới của Man United là cầu thủ Angel Gomes đã có thái độ thờ ơ khi được Barca quan tâm và theo đuổi.

Angel-Gomes

Angel Gomes không muốn chia tay với Man United. Ảnh: Internet.
Angel Gomes là thần đồng trẻ tuổi của Man United năm này chỉ trong anh chỉ 16 tuổi, mặc dù còn khá là trẻ tuổi nhưng Angel Gomes đã được đánh giá là cầu thủ tài năng nhất ở châu Âu tính đến thời điểm này. Gomes gia nhập vào U18 Man United từ năm 14 tuổi. Nhưng ngay đến năm 15 tuổi, thì Gomes đã hoàn toàn tỏa sáng rực rỡ khi gây tượng ấn tượng khá mạnh khi tạo được cú hat-trick. Còn ở đội tuyển, Gomes chính là cầu thủ quan trong nhất cảu U17 Anh và cùng với Tam sư trẻ giành được chiến thắng lớn đến 8-1 trước đội tuyển Đức ở hồi cuối tháng qua.

Gomes hiện tại đang đá ở vị trí tiền vệ kiến thiết, ở vị trí này anh có thể tấn công nhanh chóng là ghi bàn. Chính những sự nổi bật này đã khiến cho CLB Barca phải để ý đến cầu thủ trẻ tuổi này, ngoài Barca thì có khá nhiều câu lạc bộ lớn ở Châu Âu cũng muốn có được Gomes.

Tuy nhiên mặc dù có nhiều lời mời từ nhiều câu lạc bộ lớn nhưng Angel Gomes tỏa ra thái độ làm ngơ với những điều này, vì hiện nay anh chỉ muốn đá tại Man United.

Cha của Gomes là ông Gil Gomes cũng đã có chia sẻ trên A Bola: “Tôi không phủ nhận có nhiều lời mời từ các câu lạc bộ lớn. Nhưng Man United chính là giấc mơ của Gomes và được khoác áo Man United, đây chính là CLB tạo nên sự trưởng thành ấy.”

Close [X]