Aubameyang được công nhận khi ghi Hat trick

Thành quả hoàn toàn xứng đáng cho nỗ lực tương xứng

Theo những gì ghi nhận được từ trận Valencia . Tổ trọng tài quyết định ghi công thêm cho Aubameyang một quả khi nâng tỷ số lên 4-1 . Thay vì ghi tên cho Pedri như dự tính ban đầu.

keocacuoc

Dữ kiện ban đầu chỉ rõ rằng Aubameyang  đã hỗ trợ Pedri thành bàn . Tuy nhiên khi tổ trọng tài gần nhất quan sát đã có những sửa đổi cho biên bản báo cáo trận đấu của ông . Aubameyang theo đúng luật sẽ được tặng quả bóng mang tính biểu tượng quay về nhà .

Anh đã rất nỗ lực để ghi bàn trong lần này và hầu như tất cả mọi người đều thấy được điều đó . Bàn vào lưới này mang ý nghĩa vô cùng trọng đại cho cựu sao Dortmund . Anh có trong tay danh hiệu ghi hat trick vào 4 giải đấu lớn hàng đầu châu Âu . Bốn giản đá lớn này bao gồm : Bundesliga , La Liga , Premier League và Ligue 1.

HLV Xavi không tiếc các lời khen chân thành nhất dành cho học trò của mình . Qua đó thì Aubameyang sẽ được kì vọng nhiều hơn trong tương lai tới khi có khả năng vực dậy được Barca. De jong cũng tìm lại cảm giác bóng khi là chân sút giúp Barca nâng tỷ số lên 2-0 trong hiệp này.

Close [X]