Torres đã òa khoác khi biết không thể giúp Barca chiến thắng

Quá nhiều bỏ lỡ và cái kết không hề muốn

Torres đã không cầm được nước khi chứng kiến hai cơ hội ngon ăn mà lẽ ra đã có thể chuyển hóa thành bàn thắng bị mình bỏ lỡ . Qua đó cũng đồng nghĩa với Barca phải chịu thất bại 1-1 nuôi hy vọng đi tiếp ở trận lướt tới tại sân Maradona.

keo ca cuoc

Traore phút 59 là cầu thủ duy nhất của Barca mang lại quả phạt đền quý như vàng . Khi cả tập thể của Barca gặp khó khăn trong đường tìm vào khung thành của đội bạn thì anh đã làm được . Người thực hiện thành công quả phạt đền đó không ai khác hơn là Torres . Tuy vậy theo thống kê chính xác của cục diện toàn trận thì Torres đã đánh mất hơn 6 cơ hội có thể ghi bàn cho barca.

Bắt đầu từ tình huống đáng trách ở hiệp 1 . Torres đã không thể hoàn thành sứ mệnh ghi bàn dù đối mặt thủ môn Ales để vượt qua là quá dễ dàng . Cơ hội tranh chấp bóng và ghi bàn ở cự ly bán kính mười mét mà chàng sao trẻ vẫn có thể đánh đầu ra ngoài đầy tiếc nuối . Cuối những phút hiệp 2 là đầy sơ hở cho barca ghi bàn và Torres luôn có những khoảng trống tuy nhiên không thể tận dụng .

Tiếng còi mãn cuộc như vỡ òa trong tâm trí của Torres . Anh gục mặt xuống sân và tự trách về những gì đã và đang diễn ra trong suốt hơn 90 phút vừa qua. Huyền thao5i Puyol đã động viên sao trẻ trên twit bằng những câu khi1hc lệ mang tính tích cự nhất.

 

Close [X]